CÔ NÀNG CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÂU CHUYỆN NÂNG MŨI ĐỔI VẬN LÀ CÓ THẬT

//CÔ NÀNG CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÂU CHUYỆN NÂNG MŨI ĐỔI VẬN LÀ CÓ THẬT

CÔ NÀNG CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÂU CHUYỆN NÂNG MŨI ĐỔI VẬN LÀ CÓ THẬT

Làm việc trong ngành bất động sản, Hoàng My hiểu rằng bên cạnh năng lực chuyên môn, khả năng giao tiếp, sự hoạt ngôn thì ngoại hình chính là một yếu tố quan trọng giúp cô nàng thuận lợi hơn trong công việc, trong các cuộc thương thảo mua bán với khách hàng.

“Khi chưa nâng mũi từng tự ti muốn bỏ nghề vì bị chê ngoại hình thiếu cuốn hút

Nếu có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với cô nàng tư vấn viên xinh đẹp của hiện tại thì chắc chắn chúng ta thật không thể tin rằng trước đây Hoàng My đã từng rất tự ti với ngoại hình của mình nhất là chiếc mũi xấu đặc trưng của người Châu Á.

Ngay từ thủa thiếu thời cô nàng 9X ấy thường bị bạn bè chọc ghẹo vì sở hữu một chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm: Sóng mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to bè, lỗ mũi thì hếch ngược,… Thậm chí có nhiều người nặng lời còn gọi nàng với đủ các loại biệt danh “mũi tẹt”, “mũi trư” “mũi thuồng luồng”,…Chỉ một chút khiếm khuyết về ngoại hình ấy thôi cũng đã khiến cho cô nàng tự ti, sống khép kín và bỏ qua quảng thời gian tuổi thơ tươi đẹp. 

Cứ nghĩ rằng, mọi “sóng gió”, những lời trêu ghẹo ấy cũng sẽ qua đi khi cô nàng trưởng thành, đi làm và tự chủ. Thế nhưng, đời không như là mơ, ngay cả khi đi làm, trở thành nhân viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp rồi Hoàng My vẫn luôn gặp không ít khó khăn vì chiếc mũi  của mình. Theo My chia sẻ nhiều lần làm ăn thất bại, thương thảo với khách hàng không thành công My đã cùng một vài người bạn rủ nhau đi xem phong thủy. Không chỉ một mà rất nhiều chuyên gia phong thủy nói rằng chiếc mũi mà My đang sở hữu hữu không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ còn không tốt về mặt phong thủy nhân tướng học. Quá chán nản, nhiều lúc My đã có ý định bỏ nghề để tìm đến với một công việc ít phải giao tiếp và cũng chẳng cần đến ngoại hình.

Quyết định nâng mũi để “thay số đổi vận”

Nhưng suy đi nghĩ lại, tính toán đủ đường  Hoàng My nhận thức rằng chúng ta chỉ sẽ tụt lùi hoặc dậm chân tại chỗ nếu chúng ta luôn tìm cách chạy trốn mà không dám mạnh dạn thay đổi. Và dĩ nhiên, không chịu đầu hàng, chẳng để “mặc kệ” số phận cô gái mạnh mẽ  ấy đã quyết thay đổi bằng cách tìm đến Viện Thẩm Mỹ Nella để thực hiện “tân trang” dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi S-Line bọc megaderm – Một phương pháp nâng mũi tiên tiến mà ở đó các Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học cao cấp Megaderm có đặc tính gần giống sụn tự thân để đặt sóng khắc phục khiếm khuyết mũi thấp, xấu bẩm sinh, đồng thời tái sinh dáng mũi mới cao thẳng ấn tượng.

Và kết quả đúng như sự kỳ vọng. Sau khi nâng mũi cô nàng đã có sự “lột xác” ngoạn mục mà ai nhìn vào cũng hết sức kinh ngạc. Hoàng My không chỉ trở nên xinh đẹp hơn gấp bội phần mà dáng mũi mới cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá là dáng mũi tốt có khả năng giúp thay số đổi vận.

Dung nhan xinh đẹp, cuộc sống đổi thay, công việc hanh thông thuận lợi sau khi nâng mũi

Về cơ bản không biết nâng mũi có thay đổi tướng số hay không những thay đổi nhan sắc là có thật. Ngay sau khi nâng mũi có đến hơn 90% bạn bè, người thân và đối tác đều cảm thấy bất ngờ với diện mạo mới của cô nàng. Mũi cao thon dọn giúp cho khuôn mặt My trở nên thanh tú, thần thái sang trọng và diện mạo tươi tắn rạng rỡ.

Và mới diện mạo mới này Hoàng Mỹ đã trợ nên tự tin, cá tính dám thể hiện mình trong công việc và cả trong các mối quan hệ xã hội. Theo như hoàng My tiết lộ thì hiện tại không chỉ công việc của nàng ấy đang trên đà phát triển thuận lợi, làm đâu trúng đấy mà cuộc sống, tình duyên cũng đang vô cùng “thuận nước đẩy thuyền”.

 

 

 

Có thể thấy rằng, phẫu thuật nâng mũi chỉ là một trong những ca tiểu phẫu thẩm mỹ vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại còn tuyệt vời hơn cả những gì chúng ta mong đợi. Thực tế tại Viện Thẩm Mỹ Nella không cô nàng Hoàng My của chúng ta thay đổi mà có hàng ngàn khách hàng cũng đã chia sẻ cuộc sống của họ gần như bước sang trang mới sau khi thực hiện nâng mũi. Hãy mạnh dạn thay đổi để cuộc đời được đổi thay.

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187