HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH HOT MOM CỦA MẸ BỈM SỮA KÉM SẮC SAU NÂNG MŨI NHẤN MÍ

//HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH HOT MOM CỦA MẸ BỈM SỮA KÉM SẮC SAU NÂNG MŨI NHẤN MÍ

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH HOT MOM CỦA MẸ BỈM SỮA KÉM SẮC SAU NÂNG MŨI NHẤN MÍ

Sau khi sinh con, mất một thời gian dài cuộc sống của tôi vẫn chưa thể trở lại được trạng thái cân bằng. Con cái, bỉm sữa, mối lo cơm áo khiến tôi dường như quên mất mình cũng là một người phụ nữ, cũng là một bông hoa cần phải được chăm sóc.

Trăm mối ngỗn ngang và ngoại hình kém sắc của bà mẹ bỉm sữa khi chưa nâng mũi nhấn mí

Lấy chồng sinh con và ở nhà làm mẹ bỉm sữa tôi gác lại những ngày son rỗi, dẹp xó bao mộng ước thanh xuân và mục tiêu sự nghiệp để toàn tâm làm mẹ, làm vợ. Nhưng lần đầu còn bỡ ngỡ tôi bị nhấn chìm trong mớ hỗn độn của cuộc sống nhân sinh. Đó là tiếng con khóc đòi ăn, là ngôi nhà bề bộn ngổn ngang không có thời gian thu vén.

Tôi có một cô bạn thân, mỗi lần đến thăm nó đều gào mồm lên mắng vào mặt tôi rằng “bản thân đã không được ưa nhìn, mắt thì hí, mũi thì tẹt, giờ lại còn không biết chăm sóc bản thân không sớm thì muộn mày cũng trở thành người phụ nữ đáng thương”. Và mẹ chồng tôi cũng vậy! Mỗi lần ghé thăm cháu nội mẹ lại nhẹ nhàng nhắc nhở “Ngoài đường toàn những giai nhân, ai ai cũng vô cùng xinh đẹp rạng rỡ. Nên phụ nữ tự mình phải biết yêu thương bản thân, biết làm đẹp, làm đẹp không phải để ai ngắm mà đẹp để được hạnh phúc”.

Thật ra, tôi cũng đã từng nghĩ đến việc làm đẹp, cũng có khao khát làm đẹp chứ, cũng muốn rạng rỡ như ai. Tôi không muốn vì tự ti ngoại hình mà mình luôn phải giấu mình trong nhà kho để làm những công việc nặng nhọc. Và tôi cũng muốn khi bán hàng online tôi cũng có thể xuất hiện livestream xuất hiện đầy tự tin như những cô gái trẻ trung xinh đẹp khác. Nhưng khi nghĩ đến con, nghĩ đến cuộc sống của mình còn nhiều khó khăn vất vả thì thôi tôi lại chùn lòng. Người ta có khuyên tôi đi nâng mũi đi, nhấn mí đi tôi cũng chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Hình ảnh chị Tuyền trước khi phẫu thuật
Hình ảnh chị Tuyền sau khi phẫu thuật Nâng mũi + Nhấn mí
Quà tặng combo nâng mũi nhấn mí may mắn và hành trình thay đổi bất ngờ

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ. Khi cánh cửa này đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Đúng thật như vậy, khi tôi tính bỏ mặt cho cái nhan sắc của mình trôi theo ngày tháng thì một ngày đẹp trời tôi nhận được một tin vui ngỡ ngàng. Tôi là một trong những khách hàng may mắn được Viện Thẩm Mỹ Nella lựa chọn và tài trợ nay 2 suất làm đẹp giá trị: Nâng mũi bọc sụn và nhấn mí Hàn Quốc.

Quá bất ngờ, quá may mắn ngay lập tức tôi mạnh dạn hỏi ý kiến ông xã, rủ rê sự liên minh của mẹ chồng và đã nhận được sự đồng ý cho phép thực hiện cuộc đại trùng tu nhan sắc.

Bắt chuyến xe sớm nhất ghé lại Viện Thẩm Mỹ Nella vào một ngày cuối xuân nắng vàng rực rỡ dưới sự hộ tống của người bạn đời “dễ dãi”. Ngay từ lúc bước chân vào liên hệ tôi đã được các nhân viên đón tiếp ân cần và được Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp trò chuyện, tthăm khám ư vấn và trấn an tinh thần.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục, tôi được sắp xếp phẫu thuật ngay trong ngày. Bước vào bên trong phòng mổ với tâm trang hồi hộp và niềm hi vọng bản thân mình sẽ trở nên xinh đẹp, sẽ lột xác hoàn hảo. Và chỉ cần bước chân ra khỏi cánh cửa Nella tôi sẽ có đủ tự tin, sự dũng cảm để thực hiện những ước mơ, những mục tiêu mà trước kia mình bỏ dở vì cản trở ngoại hình. Và quả thật, trời không phụ lòng người, Bác sĩ tại Nella đã không làm tôi thất vọng, ngay sau khi mở mắt ra và được ngắm diện mạo mới của mình tôi đã vui mừng không thốt nên lời.

 

Mọi người biết không đó là câu chuyện của tôi hơn một năm về trước còn tôi của bây giờ đã trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và thành công với công việc mới: Quản Lý Bộ Phận Bán Hàng tại một công ty đồng hồ cao cấp.

Vậy nên, các chị em ạ! Phụ nữ chúng ta dù là ai đi chăng nữa, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì hãy biết yêu thương bản thân hãy làm cho mình trở nên xinh đẹp. Đẹp để tự tin và đẹp để hạnh phúc.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến Viện Thẩm Mỹ Nella đến đội ngũ ekip trực tiếp phẫu thuật, cảm ơn đã giúp tôi có một diện mạo mới để khởi đầu cho một tương lai mới.

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187