5 ưu điểm của Cấy tóc tự thân

///5 ưu điểm của Cấy tóc tự thân

5 ưu điểm của Cấy tóc tự thân

Công nghệ Cấy tóc tự thân có ưu điểm gì? Tại sao nhiều người lựa chọn đó là giải pháp khắc phục tình trạng hói đầu tốt nhất.

5 ưu điểm của cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là một thủ thuật Y khoa sử dụng chính tóc thật của khách hàng nhằm cấy vào vùng da bị hói bẫm sinh hoặc do rụng dẫn đến hói đầu lâu năm.

Hiện nay, trong Y học Thế giới chỉ có hai phương pháp Cấy tóc tự thân:

Cấy tóc tự thân FUE: là phương pháp “ lấy chỗ thừa bù vào chỗ thiếu” bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt tiến hành bóc tách và lựa chọn những nang tóc khỏe mạnh và cấy vào những khu vực da đầu không có tóc, tóc bị rụng, sẹo… nhằm phục hồi tóc một cách tự nhiên nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng bút y khoa chuyên dụng và đưa các nang tóc đã được lựa chọn cấy bám chắc cố định vào các vị trí da đầu cần được cấy.

Cấy tóc tự thân FUT: Là phương tái sinh tóc tại những vị trí không có tóc, thiếu tóc, tóc mọc thưa thớt,… bằng kỹ thuật cấy tóc tiên tiến. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy một mảng tóc nhỏ phía sau đầu (khu vực có tóc phát triển chắc khỏe nhất) sau đó bóc tách từng nang tóc để chọn ra những nang tóc khỏe mạnh nhất và cấy vào các vị trí bị thiếu tóc bằng bút cấy chuyên dụng.

Cho tới thời điểm này chỉ có phương pháp Cấy tóc tự thân là có kết quả tốt nhất:

1.Tỷ lệ tóc sống 95%

Cấy tóc tự thân giúp hồi sinh tóc chỉ sau 2 tuần với tỷ lệ tóc sống cao trên 95%, lấp đầy những vùng bị hói, hoặc vùng tóc thưa mỏng.

2.Tóc đẹp tự nhiên, chắc khỏe từ gốc đến ngọn

Tóc sau khi cấy có khả năng phát triển khỏe mạnh, đẹp tự nhiên và đặc biệt khách hàng có thể thoải mái tạo kiểu uốn, sấy, gội, nhuộm và tạo dáng sau khi tóc đã hoàn toàn ổn định.

3.Độ tương thích cao an toàn tuyệt đối

Vì 100% các nang tóc được cấy vào da đầu là tóc tự thân nên đảm bảo độ tương thích cao, không gây ra các phản ứng đào thải, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4.Tóc đẹp vĩnh viễn theo thời gian

Những nang tóc được cấy sẽ sinh trưởng và phát triển nhanh chóng sau thủ thuật, đạt đến trạng thái tự nhiên và độ dày lý tưởng và từ đó duy trì độ bền đẹp cùng thời gian.

5.Phù hợp cho nhiều đối tượng

Cấy tóc tự thân là phương pháp hồi sinh tóc an toàn, hiệu quả cao và phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng:

  • Những người vì tình trạng hói đầu, tóc mọc thưa thớt theo từng vùng.
  • Bị hói do di truyền, do bệnh lý, do dị ứng hóa chất, sẹo tai nạn, khiến tóc bị mất từng vạt lớn.
  • Mong muốn sở hữu mái tóc dày dặn nhưng lại ngại phẫu thuật.
  • Đã từng thực hiện trị hói đầu, cấy tóc sinh học nhưng không hiệu quả.
  • Đặc biệt, phù hợp nhất với đối tượng nam giới vì vùng lấy tóc các Bác sĩ sẽ cạo sát da đầu.

TRUNG TÂM CẤY TÓC TỰ THÂN NELLA

Hiện có rất ít cơ sở được cấp phép và đội ngũ bác sĩ không đủ chuyên môn thực hiện, sử dụng công nghệ cũ nên kết quả sau khi Cấy tóc không đạt hiệu quả như khách hàng mong muốn.

Nella là phòng khám thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép thực hiện dịch vụ Cấy tóc tự thân với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt xử lý những ca cấy hỏng, ca khó. Cam kết tỷ lệ tóc sống trên 95% – tỷ lệ tóc sống cao nhất hiện nay.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và thực hiện Cấy tóc tự thân tại Nella và đã trở nên đẹp hơn, tự tin hơn với mái tóc dày tự nhiên.

Cấy tóc tự thân

CẤY TÓC TỰ THÂN FUT

CẤY TÓC TRÊN SẸO NELLA

Cấy tóc tự thân FUE

Lưu ý: mức độ dày/mỏng sau khi cấy tóc sẽ phụ thuộc vào số lượng nang tóc khách hàng lựa chọn để cấy.

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187