Phẫu thuật hạ đường chân tóc, Nên hay Không?

///Phẫu thuật hạ đường chân tóc, Nên hay Không?

Phẫu thuật hạ đường chân tóc, Nên hay Không?

Nếu không may bạn sở hữu một vầng trán dô, cảm giác mất tự tin trước người đối diện. Bạn đã dùng đến nhiều giải pháp khác nhau nhưng không mấy hiệu quả. Với phương pháp hạ đường chân tóc dưới đây sẽ giúp cho bạn khắc phục khuyết điểm này. 

Đường chân tóc là vùng đánh dấu phân cách giữa khu vực trán và tóc mọc của mỗi người. Đường chân tóc càng lùi về phía đỉnh đầu thì trán càng rộng, cao. Tuy nhiên chiều dài lý tưởng của trán là ở mức 5,5~6cm, nếu như đường chân tóc lùi quá nhiều về phía đỉnh đầu sẽ gây nên tình trạng hiện trán dô, trán cao làm gương mặt mất đi sự cân đối. Và để khắc phục nhược điểm đó nhiều người tìm đến biện pháp phẫu thuật hạ đường chân tóc.  

ha-duong-chan-toc
Nên hay Không phẫu thuật hạ đường chân tóc

Phẫu thuật hạ đường chân tóc là gì?

Hạ đường chân tóc là phương pháp thu hẹp chiều dài chán về mức lý tưởng nhất, tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. 

Phẫu thuật hạ đường chân tóc là công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài về Việt Nam. Ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở viền tóc kéo dài xuống vùng đuôi lông mày và kéo phần da đầu về phía trước. Như vậy, phần da thừa sẽ được cắt bỏ và sẽ khâu thẩm mỹ 2 mép da lại với nhau. Thông thường, một lần phẫu thuật có thể hạ đường viền chân tóc xuống từ 1 – 3cm.

Nên hay không phẫu thuật hạ đường chân tóc?

Phẫu thuật hạ đường chân tóc được đánh giá là phương pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

  • Không cải tiện được nhiều: Đối với phương pháp này chỉ có thể hạ đường viền chân tóc xuống từ 1 – 3cm tuy nhiên đối với tình trạng nặng thì hầu như kết quả này không cải thiện được nhiều.
  • Để lại sẹo lớn nếu không làm đúng kỹ thuật: Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là có thể để lại sẹo lớn gây mất thẩm mỹ về sau.
phau-thuat-ha-duong-chan-toc
Phẫu thuật hạ đường chân tóc để lại sẹo lớn gây mất thẩm mỹ

Thay vào đó hiện nay cấy tóc tự thân đang là phương pháp hạ đường chân tóc hiện đại, tân tiến được ưa chuộng và đánh giá là tốt nhất. Cấy tóc tự thân cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng và đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như tính an toàn, thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Cấy tóc tự thân là thủ thuật bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong việc cấy ghép tiến hành lấy chính các nang tóc khỏe mạnh ở vùng sau gáy để cấy vào vùng đường chân tóc phía trước trán. Các nang tóc này sau khi được cấy sẽ tương thích nhanh chóng với da đầu, phục hồi thúc đẩy phát triển nang tóc mới giúp tóc mọc trở lại khỏe mạnh che đi đường chân tóc cao và rộng.

Chỉ với 3 đến 9 tiếng thực hiện cấy tóc người bệnh hoàn toàn không phải nằm viện, không gây đau rát và không để lại sẹo. Những nang tóc này sẽ nhanh chóng phát triển tóc và mọc lại sau khoảng thời gian bạn có thể thoải mái tạo kiểu, uốn, sấy hay nhuộm bình thường cho bạn diện mạo mới với vùng trán hoàn hảo.

Bên cạnh đó cấy tóc tự thân còn có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục được các tình trạng tóc như: Tóc thưa, tóc hói,…

Cấy tóc tự thân fue
Cấy tóc tự thân fue
CẤY TÓC TỰ THÂN FUT
CẤY TÓC TỰ THÂN FUT

Cấy tóc tự thân công nghệ CellHair: Phương pháp hạ đường chân tóc hiện đại và hiệu quả nhất

  • Phòng khám Nella hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Cấy tóc/lông/râu tự thân trên 12 năm kinh nghiệm. Đặc biệt xử lý thành công những ca cấy tóc hỏng, sai kỹ thuật, kỹ thuật cấy lạc hậu.
  • Công nghệ cấy tóc tự thân CellHair độc quyền chỉ có tại phòng khám Nella, là công nghệ cấy tóc tự thân tân tiến và thẩm mỹ nhất hiện nay.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn và không để lại sẹo 
  • Đảm bảo tỉ lệ tóc sống trên 95%, đây là tỉ lệ cao nhất hiện nay
  • Tóc đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn

Cấy tóc tự thân CellHair tại phòng khám Nella đang là phương pháp hạ đường chân tóc được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện mái tóc của mình. Rất nhiều khách hàng đã tìm lại mái tóc 

Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về mái tóc của mình hãy liên hệ Nella để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187