Cấy lông mày tự thân có thật sự tốt như quảng cáo?

///Cấy lông mày tự thân có thật sự tốt như quảng cáo?

Cấy lông mày tự thân có thật sự tốt như quảng cáo?

Thay vì lựa chọn phun xăm hoặc điêu khắc chân mày, nhiều người đã tìm đến công nghệ Cấy lông mày tự thân để tân trang lại đôi chân mày thưa thớt hoặc thậm chí không có chân mày của mình.
Vậy Cấy lông mày tự thân có thực sự tốt như quảng cáo?

Cấy lông mày tự thân có thực sự tốt như quảng cáo

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN LÀ GÌ?

Đây là phương pháp lấy những sợi tóc chắc khỏe trên đầu để cấy vào vùng lông mày (cấy theo chiều mọc tự nhiên của lông mày). Bác sĩ sẽ xác định và đo vẽ vùng lông mày bị thiếu, việc này cũng xác định số lượng nang tóc cần phải cấy là bao nhiêu. Các nang lông được sắp xếp với số lượng phù hợp, không quá thưa cũng không quá dày để đảm bảo tính thẩm mỹ .

Cấy lông mày tự thân là một tiểu phẫu nhỏ, nên không hề gây bất kỳ đau đớn nào, bạn có thể thoải mái thư giãn.

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN CÓ THẬT SỰ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO?

Khác với thủ thuật phun xăm, điêu khắc là sử dụng mực để tạo sợi lông mày, Cấy lông mày tự thân sử dụng những nang tóc chắc khỏe của chính khách hàng cấy vào lớp biểu bì theo khuôn mà bác sĩ đã tạo sẵn.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao

Nếu như phun xăm lông mày cần đến thời gian bong để màu lên tự nhiên thì Cấy lông mày tự thân sẽ đẹp tự nhiên ngay khi kết thúc thủ thuật với các độ dài lông mày phù hợp.

Lông mày sẽ được cấy theo chiều mọc tự nhiên của lông mày, không để lại bất cứ biến chứng nào trong và sau khi thực hiện. Phương pháp được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo chi tiết đến từng sợi lông mày.

Phần lông mày được cấy là phần lông thật. Chính vì thế mà sau khi thực hiện cấy lông mày tự thân thì bạn sẽ có được đôi chân mày đầy đặn, tự nhiên nhất.

  • Khả năng thích ứng cao, ít đào thải

Do sử dụng chính nang tóc của chính khách hàng nên khả năng thích ứng cao, ít đào thải.

Ứng dụng kỹ thuật cấy lông mày chuyển giao từ các nước phát triển kết hợp kỹ thuật cấy tỉ mỉ của bác sĩ giúp tỉ lệ tóc sau khi cấy vào da sẽ phát triển thành lông mày nhanh chóng và có tỷ lệ sống cao đến 95%.

  • Kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời

Các nang lông phát triển sẽ mọc ra từng sợi lông mày khỏe mạnh và tiếp tục sinh trưởng, chúng có đầy đủ tất cả các đặc điểm vốn có của lông tóc, hơn nữa còn có thể duy trì cả đời. Do vậy bạn sẽ hữu đôi mày ngài đẹp tự nhiên cả đời chỉ sau 1 lần cấy.

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN Ở ĐÂU UY TÍN

Mặc dù Cấy lông mày tự thân có khá nhiều ưu điểm nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để thực hiện. Nhiều khách hàng đã trao nhầm niềm tin ở những thẩm mỹ không uy tín, đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn, kỹ thuật cấy ghép lạc hậu nên kết quả chỉ đạt được 30 – 40%.

Bởi vậy, khi lựa chọn cơ sở phòng khám thực hiện, ngoài quan tâm chi phí cấy lông mày, khách hàng cần tìm hiểu rõ cơ sở thực hiện để giảm thiểu rủi ro, đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cũng như quyền lợi khi thực hiện.

NÊN LỰA CHỌN CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN TẠI NELLA

Nella là trung tâm Cấy lông mày tự thân đã được Sở y tế thẩm định và cấp phép hoạt động.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm, tỉ mỉ, khéo léo, thành công cấy những ca khó, ca cấy bị hỏng ở cơ sở khác, …
  • Ứng dụng kỹ thuật độc quyền được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng, cam kết mang đến đôi lông mày đẹp một cách tự nhiên, như ý, sử dụng vĩnh viễn.
  • Tạo sự thoải mái, vui vẻ khi đến thẩm mỹ tại Nella với đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo.

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng Nella là nơi “tân trang” lại đôi chân mày của mình và đã có kết quả như mong đợi.

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN nella

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN nella

 

Lưu ý: mức độ dày/ mỏng sau khi cấy lông mày sẽ phụ thuộc vào số lượng nang tóc khách hàng lựa chọn để cấy.

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

 

 

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187