Cấy tóc tự thân có đau không? Có an toàn không?

///Cấy tóc tự thân có đau không? Có an toàn không?

Cấy tóc tự thân có đau không? Có an toàn không?

Cấy tóc tự thân có đau không? Có an toàn không? Là câu hỏi khiến nhiều người lo lắng khi có ý định thực hiện Cấy tóc tự thân để khắc phuc tình trạng hói đầu, mái tóc thưa mỏng.

Cấy tóc tự thân có đau không

Với công nghệ Cấy tóc tự thân sử dụng chính nang tóc của khách hàng nên độ tương thích gần như tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng đào thải, và đảm bảo an toàn.

CẤY TÓC TỰ THÂN CÓ ĐAU KHÔNG?

Trước khi thực hiện bước cấy tóc, bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ ngay tại các điểm cấy đã xác định từ trước. Chính vì vậy, trong quá trình thưc hiện bạn sẽ cảm nhận toàn bộ vùng cấy bị tê bì, vô cảm với bất kỳ các thao tác của bác sĩ nên hoàn toàn không đau nhức hay khó chịu. Ngược lại, bạn sẽ thấy khá thoải mái và nói chuyện bình thường với bác sĩ, chơi game, xem phim trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi cấy tóc, bạn sẽ cảm thấy hơi nhức nhẹ, tình trạng này chỉ diễn ra trong vòng 24h đầu tiền. Bên cạnh đó, 1 – 2 ngày đầu các vùng da được cấy tóc có hơi sưng và chảy nước mô màu vàng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường của cơ thể nên không đáng lo ngại. Bạn chỉ cần thực hiện uống thuốc, làm theo một số lưu ý của bác sĩ thì vùng da đầu sẽ nhanh chóng hồi phục và không đau đớn.

Cấy tóc tự thân

QUY TRÌNH CẤY TÓC TỰ THÂN AN TOÀN CHUẨN Y KHOA

Bước 1: Thăm khám, đo vẽ

Trước khi Cấy tóc tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng da đầu, nang tóc để đưa ra phương pháp Cấy tóc phù hợp. Sau khi kiểm tra, thăm khám bác sĩ sẽ đo vẽ vùng cấy tóc. Việc này sẽ quyết định số lượng nang tóc cần lấy và cấy vào vùng da bị hói.

Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn da đầu và gây tê tại chỗ để khách hàng không cảm thấy đau mà hoàn toàn thoải mái nói chuyện, lướt điện thoại trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Trích lấy nang tóc

Bác sĩ sẽ trích lấy nang tóc ở vùng có tóc dày dặn, khỏe mạnh, phát triển tốt đã được bác sĩ xác định trước đó (tùy theo phương pháp Cấy tóc tự thân FUE hoặc Cấy tóc tự thân FUT bác sĩ sẽ có kỹ thuật trích lấy nang tóc khác nhau).

Bước 4: Tiến hành Cấy tóc

Bác sĩ sẽ xử lý nang tóc và cấy vào vùng da bị hói mà bác sĩ đã xác định và đo vẽ trước đó.

Bước 5: Vệ sinh và hướng dẫn chăm sóc sau khi cấy tóc

Sau khi cấy tóc, bác sĩ sẽ băng phần da đầu đã được cấy tóc lại để tránh nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, giải thích các hiện tượng thường gặp trong thời gian phục hồi và hướng dẫn cách chăm sóc tóc sau khi cấy để đạt được hiệu quả tốt nhất.

LỰA CHỌN CƠ SỞ CẤY TÓC TỰ THÂN UY TÍN

Vì tin những lời quảng cáo của các thẩm mỹ viện không uy tín, bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề cao, cấy sai kỹ thuật, hoặc kỹ thuật cấy lạc hậu nhiều khách hàng đã nhận trái đắng, tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Nella là phòng khám thẩm mỹ được Sở y tế cấp phép thực hiện dịch vụ Cấy tóc tự thân với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt xử lý những ca cấy hỏng, ca khó. Cam kết tỷ lệ tóc sống trên 95% – tỷ lệ tóc sống cao nhất hiện nay.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và thực hiện Cấy tóc tự thân tại Nella và đã trở nên đẹp hơn, tự tin hơn với mái tóc dày tự nhiên.

Cấy tóc tự thân FUE

Cấy tóc tự thân FUT

Cấy tóc tự thân FUT

Lưu ý: mức độ/dày mỏng sau khi cấy sẽ phụ thuộc số lượng nang tóc khách hàng lựa chọn để cấy.

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187