Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

///Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

Để loại bỏ những mặc cảm, tự ti khi sở hữu mảng sân bay trên đầu, nhiều người đã tìm đến dịch vụ cấy tóc tự thân.
Vậy liệu Cấy tóc tự thân có thực sự là giải pháp thần kỳ dành cho những người bị hói đầu, rụng tóc hay không?

Cấy tóc tự thân có hiệu quả không

Cấy tóc tự thân là một thủ thuật y khoa sử dụng chính tóc thật của khách hàng nhằm cấy vào vùng da mà trước đó không có do bị hói bẫm sinh hoặc do rụng dẫn đến hói đầu lâu năm. Thủ thuật này tưởng đơn giản nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Cấy tóc và cơ sở thẩm mỹ uy tín mới đặt được hiệu quả tốt nhất.

CẤY TÓC TỰ THÂN THỰC SỰ HIỆU QUẢ

Cấy tóc tự thân sử dụng nang tóc của chính bạn để cấy vào những vùng da bị hói, bị thưa, mỏng nên hoàn toàn tương thích. Nang tóc mới sẽ bám chắc vào da đầu, nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi, từ đó nuôi dưỡng nang tóc mới khỏe mạnh.

Để đảm bảo sự an toàn, phương pháp này còn được gây tê cục bộ trước khi thực hiện. Khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và vẫn có thể sử dụng điện thoại lướt web, xem phim thoải mái.

Chỉ sau khoảng 2-3 tháng, phần da đầu thưa tóc được cấy mới sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên. Hiện tượng rụng tóc nhiều và hói đầu không còn nữa. Mỗi nang tóc được cấy hết sức tỉ mỉ, chính xác, cấy theo chiều tóc mọc tự nhiên, khỏe mạnh từ bên trong.

Nếu mái tóc của bạn bị hói, rụng, thưa mỏng làm bạn tự ti, khuôn mặt không được cân đối, bị bạn bè châm chọc thì hãy tìm hiểu và lựa chọn phương pháp Cấy tóc tự thân là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp với một mái tóc, dày, đẹp bồng bềnh như bạn hằng mơ ước.

 

NÊN THỰC HIỆN CẤY TÓC TỰ THÂN Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở Cấy tóc tự thân nhưng chỉ có thể cam kết tỷ lệ tóc sống sau khi cấy 30 – 40%. Điều này vừa khiến bạn lãng phí tiền, vừa khiến bạn lãng phí một số lượng nang tóc không nhỏ do tóc không sống được sau cấy.

Nella là một trong số ít những phòng khám chuyên về Cấy ghép tóc sở hữu công nghệ Cấy ghép tóc tiên tiến nhất của Thế giới, cam kết tỷ lệ tóc sống cao nhất hiện nay là 95% – tỷ lệ cao nhất hiện nay. Ngoài ra, để đảm bảo các nang tóc sau khi được cấy đạt tỉ lệ sống cao và phát triển nhanh, khỏe mạnh thì bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ thì đòi hỏi Bác sĩ trực tiếp thực hiện phải giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và khéo léo.

  • Là một trong số ít những phòng khám thẩm mỹ được Sở Y Tế thẩm định và cấp giấy phép thực hiện dịch vụ Cấy tóc tự thân.
  • Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cấy tóc trên 10 năm kinh nghiệm không chỉ thực hiện thành công những ca cấy tóc mới mà còn xử lý những ca cấy tóc hỏng, sai kỹ thuật, kỹ thuật cấy lạc hậu tại những cơ sở cấy tóc kém chất lượng.
  • Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, công nghệ tân tiến và trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Quy trình cấy tóc được thực hiện tỉ mỉ theo các bước nghiêm ngặt đảm bảo yêu cầu an toàn y khoa.
  • Dịch vụ hậu phẫu, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành minh bạch rõ ràng.
  • Chi phí cấy tóc tốt nhất thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Tại Nella các bác sĩ từng thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy tóc, trả lại vẻ thanh xuân và phong độ cho các quý ông hói đầu, hoặc những người gặp chứng rụng tóc lâu năm, khó chữa.

Cấy tóc tự thân FUT

Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân FUT

 

Lưu ý: mức độ dày/ mỏng sau khi cấy tóc sẽ phụ thuộc vào số lượng nang tóc khách hàng lựa chọn để cấy.

 

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187