Nên điêu khắc lông mày hay Cấy lông mày tự thân

///Nên điêu khắc lông mày hay Cấy lông mày tự thân

Nên điêu khắc lông mày hay Cấy lông mày tự thân

Chân mày chiếm vị trí rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng cực kì quan trọng, bởi vì nó là biểu cảm của khuôn mặt, thể hiện được thần thái của mỗi cá nhân và mang lại tài lộc cho người sở hữu cặp chân mày đẹp.

Cấy lông mày tự thân

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân mày thanh tú, sắc nét mà thay vào đó là đôi chân mày ít lông, mọc không đều hoặc thậm chí không có lông mày khiến khuôn mặt bạn trở nên kém sắc, thiếu sức sống.

Nên lựa chọn điêu khắc lông mày hay Cấy lông mày tự thân để có đôi lông mày đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài? Hãy cùng Nella đi tìm hiểu nhé!

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

nên chọn điêu khắc lông mày hay cấy lông mày tự thân

Điêu khắc lông mày là dùng máy và kim cũng giống như phun mày, chỉ khác nhau ở chỗ đặt máy cho kim bám xuống da và kéo một đường để tạo sợi giả giống lông chân mày. Chừa một khoảng trống da, kéo thêm các đường kế tiếp, làm nhiều lần như vậy đến khi hoàn thành tác phẩm.

Đây cũng là một phương pháp cải thiện chân mày, nhưng phương pháp này chỉ phì hợp với những người đã có lông mày nhiều nhưng thiếu một chút phần đuôi hoặc đầu mày.

  • Dễ bị nhiễm trùng giả dụ cơ sở vật chất không bảo đảm, hoặc đi kim quá sâu làm cho nét mực bị vón cục, chảy máu, và có cảm giác đau khi thực hiện.
  • Thời gian giữ màu mực không được lâu, đa số chỉ giữ được 6 tháng tới 1 năm, nên phải tốn thời gian thường xuyên đi dặm lại lông mày để giữ màu ổn định.
  • Lông mày không được tự nhiên, chỗ đậm chỗ nhạt, không đều màu.

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN VĨNH VIỄN

quy trình cấy lông mày tự thân

Đây là phương pháp lấy những sợi tóc chắc khỏe của chính khách hàng đã được chọn lọc cấy vào vùng lông mày (cấy theo chiều mọc tự nhiên của lông mày).

Nếu như trước đây bạn thường sử dụng phương pháp thủ công là kẻ, tô vẽ chân mày hoặc tiên tiến hơn là thực hiện điêu khắc lông mày… Những cách này thường khiến bạn mất nhiều thời gian và lông mày chưa chắc đã được tự nhiên như ý muốn. Hiện nay, phương pháp cấy lông mày tự thân ra đời với nhiều ưu điểm hơn nhờ sự khác biệt:

  • Tỉ lệ lông mày sống đến 95%, không cần cấy lại

Ứng dụng kỹ thuật cấy lông mày chuyển giao từ các nước phát triển kết hợp kỹ thuật được nghiên cứu độc quyền giúp tỉ lệ tóc sau khi cấy vào da sẽ phát triển thành lông mày nhanh chóng và có tỷ lệ sống cao đến 95%, kết quả duy trì vĩnh viễn

  • Tạo cho lông mày nét mềm mại, tự nhiên 

Phần lông mày được cấy là phần lông thật. Chính vì thế mà sau khi thực hiện cấy lông mày tự thân thì bạn sẽ có được đôi chân mày đầy đặn, tự nhiên nhất.

  • Không phải lo về vấn đề dị ứng hay tổn thương trên da

Nếu bạn có cơ địa dị ứng với mực xăm hay chì kẻ thì cấy lông mày tự thân là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Quá trình cấy lông mày tự thân Nella diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo hay bất kỳ tổn thương nào tại vùng da cấy.

  • Duy trì kết quả trọn đời

Các nang lông phát triển sẽ mọc ra từng sợi lông mày khỏe mạnh và tiếp tục sinh trưởng, chúng có đầy đủ tất cả các đặc điểm vốn có của lông tóc, hơn nữa còn có thể duy trì cả đời. Do vậy chỉ một lần cấy lông mày bạn sẽ hữu đôi mày ngài đẹp tự nhiên cả đời.

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng Nella là nơi “tân trang” lại đôi chân mày của mình và đã có kết quả như mong đợi.

Cấy lông mày tự thân

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN nella

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN nella

Lưu ý: mức độ dày/ mỏng sau khi cấy lông mày sẽ phụ thuộc vào số lượng nang tóc khách hàng lựa chọn để cấy.

Liên hệ để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp:

 

 

Đăng ký tư vấn 0909 390 187

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0909 390 187